Về Ngô Coffee

Bắt nguồn từ ý tưởng đem đến cho khách hàng một không gian mới, một cảm giác mới, một phong cách mới thực sự ấn tượng mang đậm chất riêng của mình, Ngô cafe được hình thành với tâm huyết của những con người đầy đam mê và sáng tạo.


Thành phố ồn ào, tấp nập cuốn chúng ta vào vòng xoay của công việc và những cuộc vui sôi động. Đến một ngày, ta chợt nhận ra quanh đây còn bao nhiêu điều thú vị mà ta đã bỏ qua ngay chính vòng quay – vòng lặp của cuộc sống thì hãy tìm đến Ngô cafe để bắt đầu cho một vòng lặp một khởi đầu mới đúng chất của mình.

09092014162926.png
09092014162933.pngTừ niềm đam mê cháy bỏng, lắng đọng theo từng giọt cà phê, Ngô cafe gửi lời chào đến tất cả mọi người với một tâm thế sẵn sàng sống trọn vẹn, sẵn sàng trải nghiệm và hòa vào cuộc sống bất tận. Ngô cafe lắng đọng hương vị cà phê tinh thần khiến bất cứ ai cũng có thể tự do thăng hoa trong nghĩ suy và tâm tưởng, khám phá được những nơi sâu thẳm trong tâm hồn mình, đồng thời ngộ ra những triết lý và ý nghĩa cuộc sống.

Qua một chặng đường dài, Ngô cafe đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly cafe của Ngô không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.

Ngô cafe được xây dựng từ nhu cầu sử dụng cà phê thực sự chất lượng và giá cả hợp lý, tạo ra một thương hiệu cà phê bền vững và không hy sinh chất lượng nguyên bản vốn có của chúng. Cà phê thực sự chất lượng với giá trị cốt lõi thực sự tốt đẹp, đó là những gì Ngô cafe mong muốn.
Tại Ngô cafe, nguyên liệu làm ra cà phê và tất cả các loại thức uống đều được chọn lọc từ những nguồn cung ứng được kiểm định gắt gao, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Và một “nguyên liệu” quan trọng hơn hết chúng tôi đưa vào từng sản phẩm là sự tâm huyết của cả đội ngũ nhân viên Ngô cafe.

Niềm đam mê với hương vị, sự nhiệt thành khi phục vụ, kĩ năng pha chế được đào tạo chuyên sâu là tất cả những gì Ngô cafe cam kết khi phục vụ bất kì sản phẩm nào cho khách hàng nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

09092014163006.png

Thành viên

Person's Name

My Trần

Lorem ipsum dolor sitam cons ectetur adipiscin am ornare sem sit Proin gravida auctor aliquet.

Person's Name

My Trần

Lorem ipsum dolor sitam cons ectetur adipiscin am ornare sem sit Proin gravida auctor aliquet.

Person's Name

My Trần

Lorem ipsum dolor sitam cons ectetur adipiscin am ornare sem sit Proin gravida auctor aliquet.

TOP